Flýtilyklar
Laufabrauð á jólunum
Þegar líða fer að jólum er venja að Íslendingar borði laufabrauð. Að búa til og borða laufabrauð er gömul hefð en laufabrauð eru örþunnar kökur sem fólk skreytti á jólunum. Laufabrauð fékk þetta þunna útlit sitt vegna skorts á hveiti.
Íslendingar hafa haldið fast í þessa gömlu hefð. Algengt er að fjölskyldur komi saman á aðventunni og skeri út laufabrauð með hinum ýmsu mynstrum. Þessi fjölskyldustund er Íslendingum afar kær. Við hjá Gæðabakstri - Ömmubakstri höfum sérhæft okkur í framleiðslu á laufabrauði s.s. steiktu og ósteiktu.
Nú eru laufabrauðin okkar komin í allar helstu verslanir landsins bæði steikt og ósteikt.
Við látum myndir af laufabrauðsútskurði fylgja með, fyrir þá sem kjósa ósteikt laufabrauð og skera út sjálf.