Nýtt: Lágkolvetna flatkökur

Það er okkur sönn ánægja að kynna nýjung frá Gæðabakstri. Lágkolvetna flatkökur er nú hægt að fá í helstu matvöruverslunum landsins.

Vinsældir á lágkolvetnavörum hafa verið miklar á undanförnum árum. Þar sem Gæða lágkolvetnabrauðið okkar er eitt vinsælasta brauð landsins langaði okkur að þróa nýjung í flatkökum. 

Við kynnum því til leiks Lágkolvetna flatkökur sem eru einstaklega góðar og hentar þeim sem aðhyllast lágkolvetna matarræði. Í flatkökunum eru 61% minna af kolvetnum en í hefðbundnum flatkökum, og því henta flatkökurnar einstaklega vel fyrir þá sem aðhyllast lágkolvetna lífstílnum.

Uppistaðan í flatkökunum er baunaprótein, möluð hörfræ, sólkjarnafræ og sesamfræ. Það gerir það að verkum að magn af kolvetnum er mun minna en í hefðbundnum flatkökum. 

Lágkolvetna flatkökurnar: 

  • Innihalda 61% minna af kolvetnum
  • Innihalda 23% prótein
  • Vegan
  • Trefjaríkar
  • Án viðbætts sykurs 
  • 4,6g kolvetni í hverri köku

Lágkolvetna flatkökur fást nú í helstu matvöruverslunum landsins. Þú verður að smakka!

Lágkolvetna flatkökur innihalda 61% minna kolvetni


Svæði

Gæðabakstur \ Ömmubakstur ehf.

Lynghálsi 7 \ 110 Reykjavík | Sími: 545 7000 \ Neyðarnúmer: 858 0310 \ kt: 550595-2499 \ Vsk.nr. 49516 | gaedabakstur@gaedabakstur.is