Rjómaterta með rísbotni

Rjómaterta með rísbotni
Rjómaterta með rísbotni

Þessi er ótrúlega einföld!

Uppskrift: 

  • 750 ml rjómi
  • 10 Rískubbar

Aðferð: 

Þeyttu rjómann. Settu u.þ.b. helminginn á milli og settu síðan helminginn ofan á. Tertan er því næst skreytt með ca. 10 rískubbum. Ef þér finnst rískubbarnir of stórir mælum við líka með að setja þá í minni bita.

Verði þér að góðu ;)


Svæði

Gæðabakstur \ Ömmubakstur ehf.

Lynghálsi 7 \ 110 Reykjavík | Sími: 545 7000 \ Neyðarnúmer: 858 0310 \ kt: 550595-2499 \ Vsk.nr. 49516 | gaedabakstur@gaedabakstur.is