Fréttir & fróðleikur

Laufabrauð verður fuglafóður

Minni sóun: Laufabrauð verður að fuglafóðri

Laufabrauð frá Gæðabakstri

Laufabrauðið er á leiðinni

Ömmubakstur

Ömmuflatkökur í 70 ár

Kleinur frá Gæðabakstri

Hvaðan er kleinan upprunnin?

Upphaf samlokunnar er ansi skondið

Hvernig varð samlokan til?

Focaccia brauð frá Gæðabakstri

Þegar Focaccia brauðfæddi Rómverja

Bakarí í New York í upphafi 20. aldar.

Þegar brauð var stöðutákn

Flatkökur frá Gæðabakstri

Tveir þriðju borða flatkökur frá Gæðabakstri

Brauð til sölu í bakaríi.

5 leiðir til að draga úr kolefnisfótspori í framleiðslu

Fuglafóður

Endurnýttu tonn af laufabrauði í fuglafóður

Pólski bolludagurinn

Feiti fimmtudagurinn

Red Velvet kaka

Sjóðheit flaueliskaka fyrir elskendur

Hráefni sem stuðla að betri svefni

Hráefni sem stuðla að betri svefni

Bóndadagsmöffins

Krassandi möffins með karamellukurli

Gæða lágkolvetnabrauð

Orka í föstu formi

Panettone frá Gæðabakstri-Ömmubakstri

Ekki gleyma að panta fyrir hátíðarnar

Kristján Jóhannesson

Sundkappi ráðinn rekstrarstjóri

Að frysta brauð

5 góð ráð til að frysta brauð

Panettone frá Gæðabakstri-Ömmubakstri

Ítalska jólabrauðið slær í gegn

Erum við að leita af þér?

Atvinnuumsókn/Job application

Laufabrauðsframleiðsla

90% Íslendinga borðar laufabrauð

Alma Sigurðardóttir

Eurovision áhugamanneskja í mannauðsmálin

Lúxus laufabrauð

Blóðbergssalt eða sykrað kaffi á laufabrauðið?

Bakari með laufabrauð

Sælgæti Íslendinga í gegnum aldirnar

Djöflaterta

Syndug djöflaterta slær í gegn

Nýtt: Lágkolvetna flatkökur

Nýtt: Lágkolvetna flatkökur

Prufaðu þessi brauð til að hjálpa þér í átakinu

4 holl brauð sem hjálpa þér í átakinu

Hvernig á að geyma brauðið?

Nokkur góð ráð um geymslu á brauði

Það er hægt að setja allskonar á laufabrauð

4 hugmyndir af laufabrauðssnittum

Mun hatrið sigra?

Hatborgara brauð

Svæði

Gæðabakstur \ Ömmubakstur ehf.

Lynghálsi 7 \ 110 Reykjavík | Sími: 545 7000 \ Neyðarnúmer: 858 0310 \ kt: 550595-2499 \ Vsk.nr. 49516 | gaedabakstur@gaedabakstur.is