Brauðterta með lax/silung og rækjum

Brauðterta með lax/silung og rækjum
Brauðterta úr Ragnars brauðtertubotn

 

  • Ragnars Brauðtertubotnar

Fylling I

  • 200 gr. reyktur lax eða silungur
  • Fínsaxað dill
  • Majones
  • Dill 

Aðferð:
Dill er sett út majonesið í eftir smekk. Bættu við grófsöxuðum lax, þessi blanda fer á neðri hæðina.

 

Fylling II

  • 300 gr. rækjur
  • 1/2 blaðlaukur
  • 4 dl. majones
  • 2 dl. sýrður rjómi
  • 4 msk. rauður kúlu-kavíar
  • 1 stk. harðsoðið egg
  • Salt og sítrónupipar
  • Sítrónusafi kreystur yfir rækjurnar - þerra vel á eftir )
  • Dill

Aðferð:
Fínhakkið laukinn. Blandið saman majonesi, sýrðum rjóma, eggjum og dilli. Bætið síðan rækjunum saman við. Hristið kavíarinn varlega út í lokinn og bragbætið með kryddinu. Þessi blanda fer á lag nr. 2 og tertan er síðan líka klædd þessari blöndu. 

Verði þér að góðu ;)

Smelltu á like hér að neðan ef þér líkaði þessi uppskrift.


Svæði

Gæðabakstur \ Ömmubakstur ehf.

Lynghálsi 7 \ 110 Reykjavík | Sími: 545 7000 \ Neyðarnúmer: 858 0310 \ kt: 550595-2499 \ Vsk.nr. 49516 | gaedabakstur@gaedabakstur.is