Flýtilyklar
Brauðterta með lax/silung og rækjum
19.06.2014
Uppskriftir
- Ragnars Brauðtertubotnar
Fylling I
- 200 gr. reyktur lax eða silungur
- Fínsaxað dill
- Majones
- Dill
Aðferð:
Dill er sett út majonesið í eftir smekk. Bættu við grófsöxuðum lax, þessi blanda fer á neðri hæðina.
Fylling II
- 300 gr. rækjur
- 1/2 blaðlaukur
- 4 dl. majones
- 2 dl. sýrður rjómi
- 4 msk. rauður kúlu-kavíar
- 1 stk. harðsoðið egg
- Salt og sítrónupipar
- Sítrónusafi kreystur yfir rækjurnar - þerra vel á eftir )
- Dill
Aðferð:
Fínhakkið laukinn. Blandið saman majonesi, sýrðum rjóma, eggjum og dilli. Bætið síðan rækjunum saman við. Hristið kavíarinn varlega út í lokinn og bragbætið með kryddinu. Þessi blanda fer á lag nr. 2 og tertan er síðan líka klædd þessari blöndu.
Verði þér að góðu ;)
Smelltu á like hér að neðan ef þér líkaði þessi uppskrift.