Flýtilyklar
Rúlluterta Halldóru Gordon M/ Dalayrju og Camembert
Þessa uppskrift á Halldóra Gordon heiðurinn af. Þessi ótrúlega góða Rúlluterta kemur á óvart og er frábær terta til að bjóða gestum við hvaða tilefni sem er. Rúllutertan inniheldur m.a. Camembert, Dalayrjuost, skinku og sveppi. Frábær rúlluterta í afmælið, skírnina, ferminguna eða bara þegar gestir koma í heimsókn.
Það er ótrúlega einfalt að búa til þessa, við mælum sko sannanlega með henni.
Ert þú búin að skoða hinar uppskriftirnar hjá okkur?
Þú þarft:
- 1 stk Ragnars Rúllutertubrauð
- 1 msk Majones
- 9 skinkusneiðar
- 1 box af sveppum -
- Smjör
- 1 stk Camembert smurost
- 1 stk Dalayrju ost
- Rifsberjasulta
- 2 egg (2 eggjahvítur)
- Paprikuduft
Aðferð
Flettu út Rúllutertubrauðið
1. Dreifðu og smyrðu sirka 1msk af majones á útflatt rúllutertubrauðið
2. Settu u.þ.b. 9 skinkusneiðar yfir
3. Skerðu niður 1 box af sveppum í sneiðar og smjörsteiktu þá
4. Hitaðu í potti 1stk Camembert smurost og 1/2 dalayrju
5. Settu Sveppina og camembert/Dalayrju blönduna úr pottinum yfir rúllubrauðið
6. Settu rifsberjasultu hér og þar
7. Rúllaðu upp rúllutertubrauðinu
8. Þeyttu eggjahvítu úr 2 eggjum.
9. Settu síðan paprikuduft yfir eftir smekk
Settu þetta inn í ofn alveg þangað til eggjahvítan er farin að taka lit!
Verði þér að góðu ;)