Flýtilyklar
Ömmu laufabrauð ósteikt
Næringargildi í 100g
Orka (kJ) | 1142 |
Orka (kkal) | 270 |
Fita (g) | 5,0 |
- þar af mettuð fita (g) | 2,4 |
Kolvetni (g) | 48 |
- þar af sykurtegundir (g) | 3,7 |
Trefjar (g) | 1,3 |
Prótein (g) | 7,8 |
Salt (g) | 1,5 |
Vara er ekki til sölu
LÝSING
Laufabrauð eru órjúfanlegur hluti af jólahefðum margra Íslendinga. Aðventan er frábær tími til að skera út og steikja laufabrauðin frá Ömmubakstri með fjölskyldunni.
INNIHALD
Hveiti, vatn, smjörlíki (repju-, kókos-, og pálmkjarnaolía, vatn, salt, bindiefni (E322 úr sólblómum, E471, E475), bragðefni, litarefni (E160a)), mjólkurduftslíki (mysuduft, sykur, þrúgusykur, ýruefni (E471)), sykur, salt, lyftiefni (E339, E500), mjölmeðhöndlunarefni (E300). Gæti innihaldið snefil af sesam.
OFNÆMISVALDAR
Glúten (hveiti), mjólk. Gæti innihaldið snefil af sesam.
ÞYNGD
U.þ.b. 640 g (20 stk)
GEYMSLA
Frystivara (-18°C). Ósteikt laufabrauð skal alltaf geyma í frysti og þar geymist það vel í 3-4 mánuði. Ráðlagt er að taka laufabrauðið úr frysti sólarhring fyrir skurð og steikingu og leyfa því að þiðna í kæli. Laufabrauðið ætti ekki geyma í kæli lengur en 2 sólarhringa.